https://www.bravestars.com/uploads/zeus2.png

Chúng tôi là BRAVESTARS!

Với hơn 7 năm kinh nghiệm, Bravestars là một trong những công ty đã đưa nền công nghiệp game Việt Nam vươn tới tầm thế giới. Chúng tôi đã phát hành hơn 15 games với tổng 60 triệu lượt downloads trong suốt chặng đường vừa qua. Và giờ đây, chúng tôi còn muốn trở thành nhà phát hành game hàng đầu trong làng game châu Á.

Bravestars tượng trưng cho ước mơ và tinh thần của chúng tôi - những con người sẵn sàng chấp nhận thách thức để vươn tới tầm cao mới! Con người tại Bravestars lấy cảm hứng từ tinh thần ngoan cường, khốc liệt của các chiến binh Sparta!

Vâng, chúng tôi là các chiến binh và sẽ chiến đấu với sự nghiệp Game vĩ đại và một tinh thần chiến binh! 

Lịch sử

2018

2017

2016

2014

2013

Công ty tái cấu trúc, xây dựng mô hình kinh doanh bền vững: tự phát triển/tự phát hành và sở hữu hệ thống phát triển và khai thác userbase mạnh mẽ, hướng tới sản phầm đạt chất lượng World Class.

Năm 2017, BRAVESTARS hoàn thiện đội ngũ lãnh đạo với 3 thành viên mới gia nhập. Đội ngũ lãnh đạo chủ chốt chính thức lên con số 7 người và tăng trưởng vượt bậc với thành công của nhiều Game:

STICKMAN REVENGE cán mốc 5 triệu lượt tải.

SHADOW OF DEATH cán mốc 1 triệu lượt tải sau 2 tháng ra mắt.

KINGDOM DEFENSE và GOD OF ERA được Featured trên Google Play.

Năm 2016, Stickman ra đời. Với hình ảnh đẹp mắt, nội dung lôi cuốn - độc đáo, người anh hùng que chỉ sau 3 tháng ra mắt, đã đạt được 1 triệu lượt tải.

Tháng 4/2014: Nắm bắt xu thế game hành động đang lên ngôi, BRAVESTARS nhanh chóng nghiên cứu và phát triển cho ra mắt tựa đề game ĐỘT KÍCH 3, bỏ túi thêm gia tài thành công rực rỡ.

Tháng 9/2014: GALAXY DEFENSE và TOWER DEFENSE, những "đứa con cưng" được dày công nghiên cứu ra đời đã thực sự chinh phục sự kì vọng của người chơi, nhanh chóng đạt hơn 1 triệu lượt tải về trên Google Play

Ngày 8/8/2013, BRAVESTARS Tech., JSC chính thức được thành lập với 7 thành viên đầu tiên, gia nhập vào ngày công nghiệp game Việt Nam với mục tiêu sản xuất và phát hành trò chơi chất lượng mà người chơi có thể dễ dàng tải về trên mọi nền tảng của điện thoại.

Đến tháng 10/2013, ANT ESCAPE đã trở thành tựa đề game đầu tiên được BRAVESTARS trình làng, đem đến thành công bước đầu cho công ty khi ngay lập tức đã chiếm lĩnh thị trường game mobile trong nước.

Tháng 12/2013: AI LÀ TRIỆU PHÚ đã trở thành game đầu tiên chiếm lĩnh thị trường game mobile trong nước và cán mốc 3 triệu lượt tải, dẫn đầu "top game miễn phí" trên các nền tảng ngay sau khi trình làng.

Giá trị cốt lõi

Cam kết

Cam kết

Mỗi cam kết luôn thực hiện bằng tất cả thời gian và tâm huyết. Hãy mang giá trị cho khách hàng, khách hàng sẽ mang giá trị cho bạn.

Đam mê

Đam mê

Làm việc hết mình với niềm đam mê và biến công việc thành đam mê thực sự

Chính trực

Chính trực

Trong mọi lời nói, hành động và động cơ thúc đẩy, đối với mọi người xung quanh, ở mọi nơi, mọi lúc của đời sống chúng ta đều nhất quán là một

Sáng tạo

Sáng tạo

Không có con đường nào đi tới thành công mà không có chông gia, thử thách. Vì vậy, luôn phải sẵn sàng tư thế đối đầu để vượt qua thử thách bới đó là cách nhanh nhất tiến tới thành công

Học hỏi

Học hỏi

Không bao giờ ngủ quyên trên chiến thắng bởi thế giới không ngừng vận động, phải không ngừng học tập, cập nhật kiến thức mới để đổi mới và khác biệt

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Bravestars trở thành công ty TOP 100 trong ngành công nghiệp video game thế giới.

Trở thành một công ty công nghệ hàng đầu, phát triển và cung cấp nội dung số, khẳng định thương hiệu game Việt trên thị trường quốc tế.

Với đội ngũ nhân sự trẻ, giàu tri thức, nhiệt huyết và sáng tạo, từ những ngày thành lập tới nay, Bravestars luôn đạt mức doanh thu tăng trưởng đều đặn, mỗi năm ra mắt thị trường 3-5 sản phẩm và số lượng Game đạt triệu lượt tải đã lớn như số nhân sự của Bravestars.

Với sự tăng trường không ngừng đó, chúng tôi luôn tin rằng một ngày không xa, Bravestars sẽ trở thành một công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam và có khả năng vươn ra khỏi lãnh thổ Quốc gia, các sản phẩm game Việt sẽ được người chơi thế giới yêu thích.

Công nghệ không ngừng phát triển, nếu mãi bằng lòng với chính mình có nghĩa là chúng ta đang đi dần đến thất bại.

Chính vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận và đương đầu với bất cứ thử thách nào phía trước, đó chính là động lực thúc đẩy Bravestars không ngừng phát triển và hoàn thiện mỗi cá nhân và cả bộ máy để hoàn thành vai trò định hướng và hoàn thành mục tiêu, sứ mệnh của mình.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Bravestars Games mang lại sự vui vẻ, thử thách và kết nối xã hội cho người chơi thông qua những trò chơi chất lượng cao. 

Thúc đẩy và xây dựng cộng đồng giải trí mobile toàn cầu lành mạnh.

Khi game không chỉ còn là một trò chơi giải trí mà trở thành một môn thể thao trí tuệ và phát huy tinh thần đồng đội thì những người làm game không chỉ tạo ra các sản phẩm để mang về doanh số cao nhất mà còn phải mang bên mình sứ mệnh phát triển những game hay, chất và bổ ích.

Với các sản phẩm chất lượng cao và nhiều hoạt động có ý nghĩa, Bravestars sẽ nỗ lực không ngừng đề thúc đẩy và xây dựng cộng đồng giải trí di động Việt Nam lành mạnh từ đó góp phần lan truyền hình ảnh, văn hóa ấy tới môi trường game toàn cầu.

Để hoàn thành sứ mệnh của mình, Bravestars sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới để lớn mạnh hơn, trở thành thương hiệu uy tín tại Việt Nam để có sức ảnh hưởng, lan truyền rộng rãi hơn, thúc đẩy và xây dựng cộng đồng giải trí mobile toàn cầu lành mạnh.

Chuyển động BRAVESTARS!

Bravestars Games